Home  |   Nhận định  |   Soi kèo  |   Trực tiếp  |   Cách đọc kèo  |   Lịch bóng đá  

Nhận định, dự đoán & phân tích U23 Syria vs U23 Hàn Quốc, 18h30 ngày 14/1

Ý kiến chuyên gia:  Trên thị trường châu Á chứng kiến U23 Hàn Quốc chấp 3/4, đây là chỉ số khiêm tốn với đại diện xứ Kim chi nếu nhìn vào bề nổi sau lượt trận đầu tiên. Bởi thực tế, U23 Hàn Quốc đã có khởi đầu thuận lợi về mặt kết quả khi có chiến thắng 2-1 trước U23 Việt Nam, trong khi U23 Syria không tạo ra bất ngờ nào với thất bại 1-3 trước U23 Australia.

Nhưng tất nhiên, bóng đá không tồn tại phép tính bằng cầu như vậy để đánh giá thấp khả năng có điểm của U23 Syria ở trận đấu này. Đại diện đến từ Trung Đông để lại dấu ấn tích cực về mặt lối chơi cũng như tinh thần thi đấu. Điều mà U23 Syria còn thiếu chỉ là sự lạnh lùng để tận dụng cơ hội mà họ tạo ra. Bởi chính xác hơn, U23 Syria mới là những người gây ấn tượng mạnh về thế trận với phong cách chơi bóng hiện đại rất khác với hình dung trước đó.

Ở chiều ngược lại, U23 Hàn Quốc cho thấy họ còn nhiều điều phải làm nếu muốn tiến sâu tại giải năm nay. Đại diện xứ Kim chi gần như bế tắc trong phần lớn thời gian và không tạo được sức ép lớn dù đối thủ chỉ là U23 Việt Nam yếu hơn rất nhiều. U23 Hàn Quốc chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi họ vốn dựa nhiều vào đường tạt vào từ 2 biên nhằm tận dụng thể hình thể lực. Điều này khó phát huy tác dụng bởi U23 Syria thậm chí còn nhỉnh hơn họ về chiều cao.

Bên cạnh các yếu tố về chuyên môn, U23 Syria còn để lại dấu ấn tích cực về thành tích kèo châu Á khi vừa mang lại niềm vui cho nhà đầu tư tới 3 trong 4 trận ra sân gần nhất. Ngược lại, U23 Hàn Quốc không phải điểm đến an toàn trên sàn giao dịch khi cả 3 trận vừa qua đều không vượt kèo dù đều gặp các đối thủ chiếu dưới như U23 Việt Nam hay U23 Đông Timor. Do đó, không có nhiều cơ sở để tin vào cửa trên vào chiều nay.

U23 Hàn Quốc không phải nôn nóng đẩy cao đội hình khi họ đã có chiến thắng ở lượt trận đầu tiên. Trong khi đó, U23 Syria nhiều khả năng phải nhập cuộc chậm nhằm rút kinh nghiệm so với ngày ra quân. Tốc độ trận đấu vì thế có thể diễn ra chậm với tâm lý thận trọng cao của cả 2. Kịch bản nghèo nàn bàn thắng rất dễ xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 1-0 

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?dafachatbox
vegas79